Phim 16+ Đập cánh giữa không trung

Flapping In The Middle Of Nowhere

Flapping In The Middle Of Nowhere - Đập Cánh Giữa Không Trung xoay quanh số phận của Huyền, một cô gái nông thôn lên thành phố học Đại học và phải đối mặt với những hiện thực khắc nghiệt của cuộc sống nơi đô thị.

Thể loai: Tâm lý

Đạo diễn: Nguyễn Hoàng Điệp
Sản xuất:  Alan R. Milligan, Nguyễn Hoàng Điệp
Kịch bản:  Nguyễn Hoàng Điệp
Diễn viên:

Nguyễn Thùy Anh ... vai Huyền
Hoàng Hà ... vai Tùng
Trần Bảo Sơn ... vai Hoàng
Phạm Trần Thanh Duy ... vai Linh

Âm nhạc:  Pierre Aviat
Quay phim:  Phạm Minh Quang
Dựng phim:  Jacques Comets, Gustavo Vasco
Phân loại: NR
Nhà phân phối:
Công chiếu: 2/9/2014 tại Ý, 23/1/2015 tại Việt Nam
Thời lượng:  99 phút
Quốc gia: Việt Nam
Điểm IMDB: 7/10 điểm

Nội dung:

Phim Flapping In The Middle Of Nowhere - Đập Cánh Giữa Không Trung kể về Huyền (Thùy Anh đóng), một cô gái trẻ đang cần tiền để phá thai. Tùng (Hoàng Hà đóng), bạn trai cô, bỗng nhiên biến mất sau khi thua sạch số tiền tiết kiệm của hai người cho những trận chọi gà.

Một cảnh trong phim Đập cánh giữa không trung
Một cảnh trong phim Đập cánh giữa không trung

Huyền bị bỏ lại với sự giúp đỡ duy nhất từ người bạn thân chuyển giới tên Linh (Thanh Duy Idol đóng). Sau đó, cô gặp Hoàng (Trần Bảo Sơn đóng) - người có khoái cảm đặc biệt với những phụ nữ có bầu. Câu chuyện trở nên phức tạp hơn khi Hoàng khiến Huyền cảm thấy hạnh phúc đến nỗi cô gần như quên rằng có một bào thai đang lớn dần trong bụng mình...

Đập Cánh Giữa Không Trung đã đoạt giải phim hay nhất của Liên đoàn các nhà phê bình phim châu Âu và Địa Trung Hải (FEDEORA) tại Tuần lễ phê bình phim quốc tế Venice 2014, giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Bratislava (một LHP uy tín tại châu Âu dành cho phim đầu tay và phim thứ hai) cho đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, giải Đặc biệt của Ban giám khảo cho phim truyện dài tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (Haniff 2014),  Giải Đặc biệt của giám khảo (Special Mention) tại Liên hoan phim 3 lục địa (Pháp).

Trong phim Trần Hoàng Sơn là người có khoái cảm đặc biệt với những phụ nữ có bầu
Trong phim Trần Hoàng Sơn là người có khoái cảm đặc biệt với những phụ nữ có bầu

Các Rạp chiếu phim ở Việt Nam:

BHD
BHD
CGV
CGV
CineBox
CineBox
Galaxy
Galaxy
Lotte Cinema
Lotte Cinema
Platinum
Platinum

MegaFun - website tra cứu thông tin phim miễn phí với thư viện phim phong phú, được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tìm từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với thông tin đầy đủ, chính xác và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Thư viện phim của megafun được cập nhật hàng ngày, tổ chức khoa học, dễ dàng sử dụng và tìm kiếm. Bạn có thể tra cứu những bộ phim hay để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại thư viện phim phong phú của chúng tôi.